Địa chỉ mua xoài sấy dẻo tphcm

Việt Nam đất nước được rất nhiều ưu đãi từ khí hậu của vùng nhiệt đới, nhất là những loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới như xoài. Vậy bạn nên mua xoài sấy dẻo tphcm tại đỉa chỉ nào uy tín?

xoài sấy dẻo bán ở đâu

Từ xoài chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Xoài xanh có vị chua là món ăn yêu thích của chị em với món xoài ngâm, xoài dầm, xoài trọn gỏi… Xoài chín có vị ngọt thì được chế biến thành sinh tố, ke, bánh … và đặc biệt là món xoài sấy dẻo thơm ngon của công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam chúng tôi.

Xoài sấy dẻo tphcm có gì đặc biệt?

Từ xoài chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Xoài xanh có vị chua là món ăn yêu thích của chị em với món xoài ngâm, xoài dầm, xoài trọn gỏi… Xoài chín có vị ngọt thì được chế biến thành sinh tố, ke, bánh … và đặc biệt là món xoài sấy dẻo tphcm thơm ngon của công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam chúng tôi.

Món xoài sấy dẻo bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà, tuy nhiên nếu không có thời gian hoặc bạn làm không ngon thì bạn có thể hoàn toàn đi mua. Tuy nhiên xoài sấy dẻo bán ở đâu, bạn có thể tới mua các cửa hàng bán hoa quả sấy khô với giá rất phải chăng. Hoặc bạn có thể đặt hàng online, có rất nhiều website bán sản phẩm này.

Xoài sấy dẻo tphcm sử dụng nguồn xoài lấy ở đâu?

Công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam cung cấp và vận chuyển các sản phẩm hoa quả sấy khô cũng như các loại xoài sấy dẻo tphcm, Hà Nội và các tỉnh thỉnh khách trên cả nước. Chỉ cần bạn đặt hàng trên website của công ty hoặc chỉ với một cuộc gọi điện chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay cho bạn.

Nguồn nguyên liệu sản xuất xoài sấy của công ty chúng tôi là từ xoài Cát Chu và xoài cát Hòa Lộc.Giống xoài thơm ngon nổi tiếng khắp cả nước, trái xoài ít xơ, vị ngọt đậm đà, hương thơm quyến rũ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận ATTP và ISO HACCP được kiểm nghiệm định kỳ theo quy đinh của nhà nước. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm xoài sấy dẻo thơm ngon và giữ nguyên những giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người như giàu dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư, giảm lượng cholesterol, tăng thị lực, tăng cường hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch … và rất nhiều các công dụng khác.

xoài sấy dẻo bán ở đâu

Địa chỉ uy tín bán xoài sấy dẻo tphcm

Hiện nay trên thị trường xoài sấy dẻo tphcm và Hà Nội xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng hoặc là hàng giả hàng nhái, do đó các bạn nên thận trọng khi chọn lựa mua xoài sấy dẻo. Nếu bạn không biết địa chỉ mua xoài sấy dẻo tphcm bán ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam chúng tôi. Địa chỉ: D1/8 KTT Kho 212 Liên Ninh Thanh Trì Hà Nội.

Website: xoaisaydeo.com

ĐT: 0968.207.503/0983.054.003

Mail: ptvncompany@gmail.com

 

Bình luận

Gọi Ngay: 0983054003