Quà biết tết 2019

Mua quà gì biếu tết 2019?

Cứ gần Tết đến Xuân về thì thị trường quà tết lại sôi động khắp các siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chợ truyền thống... Trước đây, những giỏ quà càng to, nhìn càng hoành tráng với giả rẻ thì càng được ưa chuộng. Nhưng hiện nay, hàng giả, hàng hết hạn sử dụng và các sản phẩm kém chất lượng làm cho người tiêu dùng cảm thấy lo lắng. Vì vậy, không chỉ vẻ bề ngoài sang trọng bắt mắt mà chất lượng của các sản phẩm trong từng hộp quà, giỏ quà là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn làm quà biếu tặng. 

Các hộp quà sang trọng, đẳng cấp, với các sản phẩm bên trong cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe, phù hợp và thiết thực với người sử dụng đang là xu hướng quà tết năm 2019 tại Hà Nội.

Tặng quà tết là truyền thống của người Việt, không chỉ mang ý nghĩa ngoại giao mà đó là cả tấm lòng và sự trân trọng của người tặng dành cho người nhân.

Hộp quà tết từ trái cây sấy dẻo và hạt dinh dưỡng Việt Nam:

Công ty chúng tôi cung cấp hơn chục loại trái cây sấy dẻo như: xoài sấy dẻo, mãng cầu sấy dẻo, mơ sấy dẻo, thanh long sấy dẻo...và các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt dẻ cười rang muối biển, hạnh nhân rang mật ong...là các sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy uy tín tiêu chuẩn ISO HCCP tại Việt Nam.

Hạt dẻ cười tết 2019 

Hạt điều tết 2019

Giỏ quà tết với các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy dẻo Việt Nam:

Việc chọn một giỏ quà tết ý nghĩa, vừa đảm bảo đẹp mắt, sang trọng và chất lượng sẽ đơn giản hơn khi quý khách hàng đến với Công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam tại Hà Nội. Công ty chúng tôi cũng chuyên cấp sỉ các sản phẩm hoa quả sấy dẻo và hạt dinh dưỡng để các đơn vị tự gói thành giỏ quà tết 2019.

Hãy đến với công ty và lựa chọn những hộp quà tết, giỏ quà tết, quà biếu tết,…  phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình để dịp tết này sẽ là dịp tri ân sâu sắc ấn tượng nhất với những người bạn yêu thương.

Liên hệ:

Công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam

Địa chỉ: Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0983 054003


Bình luận

Gọi Ngay: 0983054003