Quà cho nhân viên tết 2018

Mua gì làm quà tết ý nghĩa cho nhân viên?

Cứ mỗi độ xuân về, truyền thống của người Việt Nam là thường biếu nhau những món quà tết ý nghĩa thể hiện tình cảm dành cho nhau. Vì vậy nên mua quà gì để biếu tết cho phù hợp với khả năng kinh tế, văn hóa công ty, sở thích của người nhận cũng là điều đáng suy nghĩ.

Xoài sấy dẻo

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường hơn 10 loại trái cây sấy dẻo của Việt Nam, sản phẩm được sấy từ những trái cây tươi sau khi sấy dẻo còn giữ nguyên hương vị như trái cây tươi. Các loại trái cây sấy dẻo như: xoài sấy dẻo, bưởi sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo, ổi sấy dẻo, mãng cầu sấy dẻo...cũng là một trong những đặc sản của Việt Nam được du khách nước ngoài rất yêu thích và thường mua làm quà nhiều khi về nước. Vì vậy đây là món quà rất thích hợp để mọi người làm quà biếu cho nhau trong các dịp tết đến xuân về. Vừa đảm bảo là hàng Việt Nam lại vừa sử dụng thiết thực, tết gặp mặt nhâm nhi tách trà với vài miếng hoa quả sấy dẻo thì còn gì hơn.

Hiện nay trên thị trường nhiều loại trái cây sấy dẻo bán tràn lan bảo quản ko đúng điều kiện nên chất lượng rất ảnh hưởng sức khỏe, mọi người cần chọn nơi uy tín để mua sản phẩm nhé.

Công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam cung cấp trái cây sấy dẻo và đặc sản Việt Nam trên toàn quốc

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ, ms Thủy 0983 054 003

Bình luận

Gọi Ngay: 0983054003