Quà tết sấy dẻo

Giới thiệu ý nghĩa tặng quà ngày tết

Ở việt Nam, tặng quà tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Người Việt Nam có tục cẩn thận trong mọi hành động, ứng xử vào ngày tết đẻ mang lại sự tốt lành, tránh điều xui xẻo trong cả năm. Không biết tự bao giờ, phong tục tặng quà Tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Trong những chiếc túi nặng trĩu, có nhiều thứ được sẳm sửa để mang đi biếu. Theo tục lệ của người Việt nam, Tết nguyên đán là ngày Tết lớn nhất. Mónquàtết không chỉ là thứ để biếu xén, mà còn có ý nghĩa luôn luôn mong ước những điều tốt đẹp cho gia đình, bạn bè, người thân…

Xuất phát từ những truyền thống mong mỏi điều tốt đẹp đó. Công ty TNHH thựcv phẩm P & T Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý khách  hàng sản phẩm quà tết sấy dẻo của Việt Nam được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh hiện đại không chất bảo quản, trái cây sau sấy giữ nguyên được hương vị và dưỡng chất như trái cây tươi. Sản phẩm được chứng nhận HACCP và Iso 2002, được xuất khẩu ra nhiều nước Châu Âu và Châu Á trên thế giới.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm trái cây sấy dẻo như:

  • Sung sấy dẻo
  • Xoài sấy dẻo
  • Dâu tây sấy dẻo
  • ổi sấy dẻo
  • Dừa non sấy dẻo
  • Chuối sấy dẻo
  • Sầu riêng sấy dẻo…

Các sản phẩm tiêu biểu: 

Qua-tet-say-deo
Qua-tet-say-deo

Hãy cùng chung tay ủng hộ hàng Việt Nam và bảo vệ sức khỏe của  chính gia đình bạn bằng cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng quà tết 2018 vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thựcphẩm P&T Việt Nam

Địachỉ: KTT212 LiênNinh – ThanhTrì- HàNội

Sđt: 0983054003

Bình luận

Gọi Ngay: 0983054003