Xoài cát chu Việt Nam sấy dẻo

Xoài sấy dẻo Việt Nam

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nên phù hợp với rất nhiều loại trái cây như: xoài, thanh long, bưởi, ổi...Các loại trái cây này đều có giá trị dinh dưỡng cao.

Nói về xoài thì Việt Nam trồng nhiều giống xoài khác nhau như: xoài keo, xoài cát chu, xoài cát hòa lộc...trong đó xoài cát là giống xoài nổi tiếng ngon về mùi vị và có giá trị dinh dưỡng cao, là đặc sản của miền Nam Việt Nam.

Tác dụng của trái xoài cát thì rất tuyệt vời, nhưng ấn tượng nhất là:

Xoài mọng nước, ngon và ngọt. Không những thế, xoài còn được mệnh danh là vua của các loại hoa quả ở một số nơi trên thế giới. Xoài ngọt từ trong ra ngoài, trong hương vị cũng như mùi thơm. Và trên hết, xoài là một thức ăn rất bổ dưỡng cho cơ thể.

Xoài sấy dẻo từ nguyên liệu ban đầu là xoài cát chu bao giờ cũng luôn là đảm bảo nhất về chất lượng và hình thức miếng xoài. Xoài cát chu sấy dẻo có vị chua chua ngọt ngọt thơm ngon, miếng xoài dày, ,không có xơ.

Khách du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga... đến Việt Nam khi về thường mua rất nhiều hoa quả sấy dẻo Việt Nam để làm quà, các loại mua nhiều nhất như: xoài sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo, thơm sấy dẻo, mãng cầu sấy dẻo...

Công ty TNHH thực phẩm P&T Việt Nam cung cấp các loại trái cây sấy dẻo đa dạng trên thị trường, có hơn 10 loại hoa quả sấy dẻo và vô số các loại đặc sản Việt Nam khác cho quý khách hàng lựa chọn, sản phẩm uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ, Ms Thủy 0983 054 003

Giao hàng toàn quốc nhé









Bình luận

Gọi Ngay: 0983054003