Cung cấp xoài sấy dẻo tại Hà Nội

Xoài không chỉ là một loại thực phẩm hoa quả thơm ngon mà nó còn chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe của con người như vitamin A hỗ trợ thị lực,  vitamin B giúp phòng bệnh não và bệnh tim, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, chất xơ hỗ cho hệ tiêu hóa… và rất nhiều công cụng khác nữa.

Chính vì thế xoài là nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trong các món ăn hàng ngày của người Việt, những món ăn dân dã dễ làm có thể kể là món xoài sấy dẻo. Vừa thơm ngon, bổ dưỡng, vừa có thể bảo bản được lâu.

Xoài sấy dẻo Hà Nội

Công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam là đơn vị cung cấp xoài sấy dẻo tại Hà Nội uy tín, chất lượng trên thị trường Hà Nội. Sản phẩm hoa quả khô công ty phân phối có đủ chứng nhận ATTP và ISO HACCP được kiểm nghiệm định kỳ theo quy định của nhà nước.

Nguồn nguyên liệu sản suất xoài xấy dẻo của công ty là xoài Cát Chu và xoài cát Hòa Lộc. Loại xoài ngon ngon nổi tiếng khắp cả nước, ít xơ, hương thơm nồng nà quyến rũ, vị ngọt đậm đà.

Các mặt hàng sản phẩm xoài sấy dẻo của công ty được đóng gói với khối lượng 100g, 200g, 500g với giá từ 45.000 đến 185.000/ túi. Sản phẩm có bao bì đẹp thích hợp làm quá biếu đặc biệt là du khách nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc…

Cửa hàng cung cấp xoài sấy dẻo Hà Nội của công ty chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàn đầu. Các sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm mới , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. rất nhiều khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm soài xấy dẻo của công ty chúng tôi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán soài sấy dẻo kém chất lượng, gây ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường hoa quả khô tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác khắp cả nước. Do đó, quý khách hàng khi tìm mua xoài sấy dẻo hãy cẩn thận và lựa chọn các của hàng có thượng hiệu và uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền mất tật mang.

Chúng tôi xin cung cấp một vài cách để quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm xoài sấy dẻo có chất lượng tốt:

-Miếng xoài sấy có độ mềm dẻo tự nhiên, lát xoài có độ thanh, tươi

-Có mùi thơm tự nhiên của xoài tươi

-Bao bì đóng gói sản phẩm có tem và thông tin rõ ràng như: hạn sử dụng, nhà sản xuất…

Hoặc đơn giản hơn, quý khách hàng có thể đặt mua ngay sản phẩm xoài xấy dẻo của Công ty TNHH Thực phẩm P&T Việt Nam chúng tôi, được chứng nhận an toàn thực phẩm và rất nhiều dinh dưỡng phù hợp cho mọi lứa tuổi

Công ty TNHH P&T Việt Nam

Địa chỉ: D1/8 KTT Kho 212 Liên Ninh Thanh Trì Hà Nội.

ĐT: 0968 207503/0983 054003

Mail: ptvncompany@gmail.com

Giao hàng toàn quốc phí giao tùy địa điểm

Bình luận

lan 12/12/2017

Xoài sấy dẻo của bên bạn rất ngon, tôi sẽ lấy thêm khi ăn hết

Gọi Ngay: 0983054003