Tết 2020 mua mứt ngon sạch ở đâu?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết nguyên đán 2020 thị trường mứt tết lại sôi động như mọi năm tuy nhiên chủng loại và chất lượng cũng như giá cả phong phú đa dạng vô cùng.

Đa số ngoài chợ và kể cả trong siêu thị đều là những loại mứt bưởi, mứt táo...đầy mầu sắc bắt mắt và hầu như là không có thông tin xuất xứ và hạn sử dụng.

Báo chí truyền thông cũng đưa tin nhiều về vấn nạn thực phẩm bẩn, quá trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh của các loại mứt đó ở một số địa phương mỗi dịp tết đến xuân về. Người tiêu dùng vô cùng hoang mang trước ma trận mứt tết không biết đâu mà lần về chất lượng.

Công ty chúng tôi đã nhiều năm cung cấp các loại trái cây sấy dẻo Việt Nam trên thị trường nên vô cùng hiểu tình trạng đó nên có một số lời khuyên chọn lựa mứt sấy dẻo cho dịp tết như sau:

-  Nên chọn mua ở những nhà máy có đầy đủ chứng nhận ATTP và nếu đã từng xuất khẩu mặt hàng này thì càng tốt vì hàng đã xuất khẩu thì kiểm định vô cùng nghiêm ngặt về các chất phụ gia thực phẩm, chỉ được dùng với lượng theo quy định hoặc hầu như không được dùng.

- Chọn mua những mặt hàng có màu sắc tự nhiên (cảm quan đơn giản thôi, trông bình thường như mầu trái cây tự nhiên, ko sặc sỡ xanh đỏ...)

- Nên chọn mua những loại có đủ thông tin trên tem nhãn, có hạn sử dụng rõ ràng và tại những địa chỉ bán hàng uy tín.

Xu hướng là sẽ dùng các loại hoa quả sấy tự nhiên ít đường hoặc không có đường, nên công ty chúng tôi rất sẵn lòng và hân hạnh phụ vụ quý khách hàng có nhu cầu về trái cây sấy dẻo (mứt) sạch, ít đường, không đường, sấy theo công nghệ thăng hoa hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn xuất châu âu vô cùng nghiêm ngặt về chất lượng. Cung cấp hơn 10 loại trái cây sấy dẻo như: xoài sấy dẻo, chanh dây sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, bưởi sấy dẻo, ổi sấy dẻo...tại thị trường Hà Nội và miền Bắc VN.

Liên hệ mua hàng: 0983 054 003

Địa chỉ: Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội

Gọi Ngay: 0983054003